Bạt che bảo vệ con bạn .

Sử dụng các loại vải cao cấp cấp bóng râm để bảo vệ gia đình bạn khỏi các tia cực tím của mặt trời khắc nghiệt
Là cha mẹ, bạn muốn khuyến khích trẻ em của bạn để đi ra ngoài và chơi. Trong một thế giới mà hiện nay xoay quanh iPhone, iPad và các trò chơi video, nó được làm mới để xem trẻ em chơi đùa, cười và làm những gì họ có nghĩa vụ phải làm
mai che ho boi TRUONG QUOC TE Q7
mai che ho boi TRUONG QUOC TE Q7
Tuy nhiên, nhiệt độ mùa hè cực của Úc thường có thể làm cho bạn đặt câu hỏi liệu nó có an toàn cho trẻ em để đi ra ngoài và vui chơi trong ánh nắng mặt trời trong thời gian dài của thời gian. Là một nhà cung cấp vải bóng, đây là cái gì đó là liên tục trong suy nghĩ của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết lập ra để cung cấp các loại vải chất lượng bóng cao nhất tại thị trường Úc ngày nay.
Gây thiệt hại UV Rays là một mối quan tâm cho bạn và con của bạn, sau đó tiếp tục đọc như tôi giải thích như thế nào chất lượng vải bóng râm và cánh buồm che bóng có thể giúp giảm bớt mối quan tâm của bạn bằng cách cung cấp lên đến 99% UV bảo vệ cho bạn và gia đình bạn.
Chất lượng vải bóng râm cung cấp bảo vệ tuyệt vời UVR
Trong khi hầu hết các loại vải bóng trên thị trường sẽ cung cấp một số lượng bảo vệ UVR, vải bóng mát của những bậc cao nhất thậm chí có thể cung cấp lên đến 99% bảo vệ chống lại các tia UV, chẳng hạn như các loại vải bóng râm chất lượng cao của chúng tôi tại Rainbow Shade. Chất lượng và số lượng của các chất phụ gia UV bằng các loại vải bóng là những gì xác định như thế nào nó có thể ngăn chặn các tia UV có hại và tại Rainbow Shade, chúng tôi chỉ sử dụng các chất phụ gia tốt nhất trong các loại vải bóng râm của chúng tôi. vải bóng râm lớp thương mại của chúng tôi cung cấp bảo vệ UVR khác nhau, từ 95,8% lên đến 99%, có nghĩa là bằng cách sử dụng vải của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng bạn và con của bạn được bảo vệ khỏi các tia nắng mặt trời gay gắt.
Vải Shade có thể giữ cho trẻ em của bạn được bảo vệ tốt
Bạt che cánh buồm được cài đặt  bất cứ nơi nào trong nhà - trên bể bơi ngoài trời, khu vui chơi sân sau, khu vực vui chơi giải trí ngoài trời và các khu vực khác cần được bảo vệ từ mặt trời. Phần tốt nhất về các loại vải bóng là họ có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu về diện tích và chúng có thể được cắt theo bất kỳ hình
Dạng hoặc kích thước. Bằng cách cài đặt vải bóng ở các khu vực ngoài trời của bạn, bạn không cần phải lo lắng về các biện pháp an toàn trời khác cho trẻ em của bạn. Trong khi bạn chắc chắn nên đảm bảo rằng trẻ em của bạn áp dụng kem chống nắng trước khi chơi ngoài trời, bởi có chất lượng cầu vồng vải Shade được sử dụng trong sản xuất các bạn cấu trúc bóng râm, bạn sẽ luôn luôn được bình an, vì biết rằng con của bạn được bảo vệ khỏi các tia UV khắc nghiệt của mặt trời.
Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng sáng tạo này được thực hiện bởi Sun thông minh, cho phép bạn kiểm tra mức độ tia cực tím ở khu vực ngoài trời. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xác định xem vải bóng râm của mình là cung cấp bảo vệ đầy đủ từ các tia UV và điều này là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng trẻ em của bạn được bảo vệ tốt.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bạt che hàng đầu của Úc tại Việt Nam. Chúng tôi biết hiểu thời tiết khắc nghiệt nước Úc như thế nào, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp các khối UVR tốt nhất có thể, cung cấp tới 99% khối UVR. Bằng cách sử dụng các loại vải cao cấp lớp của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng bạn và con của bạn được bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời.
Phần kết luận:
Là một phụ huynh,dễ hiểu tại sao mà bạn muốn bảo vệ con trẻ khỏi các tia UV khắc nghiệt của mặt trời. Tuy nhiên, bạn không cần hạn chế trẻ em của bạn để chơi trong nhà. Bạn có thể cài đặt các loại vải bóng trong khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn để giữ cho trẻ em của bạn được bảo vệ khỏi các tia nắng mặt trời. vải bóng râm chất lượng cao có thể chặn đến 99% tia UV và bằng cách cài đặt các loại vải bóng râm, bạn có thể yên tâm, biết rằng con của bạn được bảo vệ tốt.
Nếu bạn muốn xem xét cài đặt vải bóng trong nhà của bạn, sau đó liên lạc với chúng tôi tại bạt che Tín Nghĩa bằng cách cho chúng tôi một cuộc gọi trên 0919.707.808 – 0942.113.207. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để cung cấp cho bạn với các chi tiết của chuyên gia giải pháp bóng hàng đầu Việt Nam.
 

Tác giả bài viết: Tín Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây