Bạt che nắng mưa nghệ thuật là gì?

Khi bạn nghĩ về những cánh buồm màu, điều đầu tiên mà nói đến với suy ngẫm nhiều người là những bạt cánh buồm màu thường mỏng manh vì vậy tuổi thọ nó sẻ không lâu. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có những giải pháp vượt trội hẵn, có thể kéo dài tới 15 năm và chịu được những cơn gió lớn? Làm thế này là như vậy, bạn có thể yêu cầu.
bạt che nắng hồ bơi
bạt che nắng hồ bơi
Theo Hiệp hội Dệt may, những cánh buồm che bóng có thể được làm từ loại vải khác nhau. Phổ biến nhất là vải vải bóng râm. vải bóng râm là một loại vải nhẹ làm từ nhựa HDPE (High Density Polyethylene). HDPE có thể cung cấp 80-97% bảo vệ tia cực tím A & B và giảm nhiệt độ bên dưới cánh buồm giữa 10-30 độ. Điều này làm cho nó trở nên ấn tượng.
 
Một vải bóng buồm phổ biến là không thấm nước PVC hay PVDF, ETFE. Như tên cho thấy, PVC chống thấm nước được sử dụng để sản xuất cánh buồm màu không thấm nước. Nó là một loại vật liệu nhẹ khác nhau, từ 700gsm đến 1500 gsm và thường cung cấp 10-15 năm phục vụ. Chống thấm nước PVC được làm từ polyester và được tính chất không thấm nước của nó từ một lớp phủ PVC.
 
Tại Công Ty Tín Nghĩa, chúng tôi nhập khẩu  ba loại vải bạt bóng râm đó là lý tưởng cho những cánh buồm màu: HDPE,PVDF,ETFE.
 
PVDF hiện đang là kỷ niệm 21 năm là hàng đầu thế giới thương hiệu vải bóng râm. Phát hành vào năm 1995, một cuộc cách mạng  vải bóng và đã xây dựng một danh tiếng vững chắc cho cậy của nó trên toàn thế giới. vải bóng buồm này là trọng lượng nhẹ và linh hoạt, đủ mạnh để cung cấp độ bền và tuổi thọ mà người tiêu dùng mong đợi từ một sản phẩm chất lượng. Trong thực tế, PVDF đưa ra một giới hạn bảo hành 10 năm trên vải màu cánh buồm rất phổ biến này.
 
ETFE là một vải lớn mà thường được sử dụng trong sản xuất các cánh buồm bóng râm. Biết đến là một loại vải nặng hơn PVDF, vải lớp thương mại này cung cấp sức mạnh vượt trội và lên đến 95,8% UV-R Protection. Nó cũng được hỗ trợ với một giới hạn bảo hành 15 năm.
 
Đối HDPE - bảo vệ nắng và mưa chúng tôi trình bày Commercial WP là vải phổ biến nhất của chúng tôi được sử dụng trong sản xuất các lá buồm màu không thấm nước. Commercia WP là một sự kết hợp với một lớp phủ chống thấm nước độc đáo. Nó cung cấp lên đến 100% bảo vệ UV-R và cực kỳ nhẹ, chỉ 300 gsm - nhẹ hơn nhiều so với các loại vải PVC chống thấm nước.
 
Tuy nhiên, đối với các ứng dụng sức mạnh thương mại, bạn chỉ đơn giản là không thể cạnh tranh với vải PVC chống thấm nước của chúng tôi, (PVDF). Với hơn 60 năm phát triển đằng sau nó, Mehler cung cấp một loạt kiến ​​trúc vải PVC lý tưởng chất lượng cho cánh buồm màu thương mại. Với chế độ bảo hành 10 năm và các tính năng bao gồm khả năng kháng cháy ngọn lửa, UV ổn định và cao độ kéo / sức mạnh không rách, không có gì lạ tại sao đây là giải pháp ưa thích cho rất nhiều các ứng dụng thương mại.
 
Bạt cánh buồm  là một giải pháp tuyệt vời bóng râm. Nó có thể cung cấp sự bảo vệ cần thiết từ ánh nắng mặt trời có hại cũng như mưa. buồm Shade cũng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt về ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp bóng mát sân chơi / công viên, như cánh buồm màu dân cư, những cánh buồm màu khu thương mại, những cánh buồm màu không thấm nước, những cánh buồm che bóng mát cho xe, những cánh buồm bóng hồ bơi và nhiều, nhiều hơn nữa!
Phần kết luận
Nếu bạn muốn có được 01 cánh buồm chất lượng , liên hệ với bạt che Tín Nghĩa, Chúng tôi thiết kế ý tưởng của bạn thành hiện thực  và cung cấp các loại vải bóng râm của chúng tôi nhập từ  nước Úc bao gồm Sunshine Coast, Brisbane, Gold Coast, Newcastle, Sydney, Wollongong, Melbourne, Perth, Canberra, Adelaide và Darwin.
 
Khi bạn chọn một bạt che cầu vồng cho những cánh buồm màu của bạn từ Tín Nghĩa, bạn có thể yên tâm và tận hưởng - đảm bảo bạn đang nhận được sự bảo vệ bóng mát an toàn và đầy nghệ thuật.
 
 

Tác giả bài viết: Tín Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây