Bạt che nắng mưa nghệ thuật từ nước ÚC.

Nếu bạn nghĩ rằng việc tìm kiếm một cánh buồm màu mà có thể chặn cả mặt trời và mưa sẽ như việc tìm kiếm một cây kim trong đống cỏ khô, hãy nghĩ lại! Tại Tín Nghĩa, chúng tôi giúp tạo ra bạt cánh buồm chống thời tiết lấy bóng mát mỗi ngày! Không cần phải tốn chi phí cao và tạo ra một cấu trúc vĩnh viễn như một pergola hoặc má hiên khô khan , những cánh buồm che bóng đem lại kết quả tương tự và thẩm mỹ cao và sẽ không tốn chi phí nhiều.
Dù ngược che lối đi thang máy
Dù ngược che lối đi thang máy
Cánh buồm màu chất lượng cao được làm bằng loại vải chất lượng cao có thể ngăn chặn đến 99% tia UV có hại từ mặt trời. Bởi có một bóng buồm chất lượng cao cài đặt trong nhà của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn được bảo vệ khỏi tia UV, trong khi vẫn được hưởng môi trường ngoài trời. vải bóng được sử dụng để làm cho những cánh buồm màu được tạo ra bằng polyethylene mật độ cao và được sản xuất với chất phụ gia UV, giúp chúng để phản ánh hoặc hấp thụ tia UV và giữ cho bạn được bảo vệ. vải chất lượng, chẳng hạn như các loại vải bóng râm của chúng tôi, bảo vệ tia cực tím tuyệt vời, ngăn chặn ra giữa 95,8% đến 99% tia UV. Bằng cách sử dụng các loại vải bóng râm của chúng tôi trong các cấu trúc bóng râm của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng bạn được bảo vệ rất tốt từ ánh nắng mặt trời gay gắt Úc.
Trong khi cánh buồm màu tiêu chuẩn hiệu quả có thể ngăn chặn các tia UV khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời, những cánh buồm màu không thấm nước có thể chặn tất cả các yếu tố của thiên nhiên, bao gồm cả mặt trời, mưa và gió. cánh buồm màu không thấm nước được làm từ loại vải bóng râm đặc biệt mà khuếch tán nước. Những loại vải bóng bền, chẳng hạn như HDPE và PVDF nhập khẩu từ ÚC, có thể cung cấp tất cả các vòng bảo vệ khỏi những cơn mưa, mặt trời và thậm chí cả gió. Nếu bạn sống trong một khu vực nơi mưa hoặc mưa là thường xuyên, bạn nên xem xét có cánh buồm màu không thấm nước được cài đặt.
 
Tuy nhiên, trong khi những cánh buồm màu rất kiên cường và được thiết kế để vượt qua tất cả các loại điều kiện, nếu bạn biết của một cơn bão sắp tới, một cơn bão hoặc gió mạnh, nó là tốt nhất để tháo xuống khi đó buồm bóng của bạn để kéo dài tuổi thọ của nó. Cho rằng cánh buồm màu rất linh hoạt mà họ có thể dễ dàng được đưa trở lại lên bởi một chuyên gia, một khi cơn bão đã qua.

Kết luận:
 
Nước ÚC được biết đến với mặt trời của nó khắc nghiệt mùa hè, cơn mưa bất ngờ và gió mạnh thường xuyên. Trong khi các yếu tố tự nhiên có thể buộc bạn phải ở trong nhà, bạn có thể chọn để cài đặt những cánh buồm màu xung quanh nhà của bạn để thưởng thức ngoài trời, đi mưa hay nắng. cánh buồm màu không thấm nước không chỉ ngăn chặn các tia UV có hại của mặt trời, nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa và gió.
 
Đối với một giải pháp bóng thời tiết bằng chứng đầy đủ, đảm bảo buồm bóng của bạn được làm từ HDPE hoặc PVDF vải cầu vồng. Nếu bạn muốn sử dụng các loại vải bạt che nắng mưa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng vượt qua qua mọi địa phương sản xuất chi tiết cho bạn từ thiết kế ý tưởng, cung cấp và thi công hoàn thiện cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất chúng tôi cũng quan tâm.
 

Tác giả bài viết: Tín Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây