Chất liệu bạt che

Bạt cánh buồm màu không thấm nước là một cách hợp lý và hiệu quả của thời tiết và cách nhiệt khu vực vui chơi giải trí của bạn
PVDF Fabric Colors 480x320
PVDF Fabric Colors 480x320
Nó thường nhai lên tất cả thu nhập của bạn cho việc cải thiện nhà. Nhưng nếu tôi nói với bạn là có một cách để có được kết quả tối đa với chi phí tối thiểu? Nếu bạn đang tìm kiếm để chống thấm khu vực vui chơi giải trí của bạn, những tin tức tốt lành là điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách cài đặt những cánh buồm màu không thấm nước.
Tôi liên tục ngạc nhiên bởi số lượng khách hàng tôi đối phó với điều đó là không biết gì về những cánh buồm màu không thấm nước ( thật sự ngành bạt che nghệ thuật này còn quá mới với nước ta). Những giải pháp chống thấm tuyệt vời rất linh hoạt mà nó có thể được áp dụng cho bất cứ ứng dụng, nhưng tất nhiên, phổ biến nhất là các khu vực giải trí ngoài trời.
Những lợi ích của những cánh buồm màu không thấm nước trong thời tiết ướt khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn
cánh buồm màu không thấm nước là chắc chắn là một kinh tế và một tùy chọn linh hoạt cho bóng và thời tiết ướt khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn. Không chỉ làm họ cung cấp bảo vệ khu vực vui chơi giải trí của bạn khỏi những cơn mưa, nhưng cánh buồm màu cũng có thể giúp bảo vệ các khu vực và các đồ nội thất ngoài trời của bạn từ mặt trời và gió.
Bạt che làm bằng vải chống thấm nước cao cấp, giống như chúng tôi cung cấp tại bạt che Tín Nghĩa, bạt che cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời. Việc bảo vệ toàn diện chống thấm buồm màu cung cấp chắc chắn là một trong những lý do lớn nhất tại sao bạn nên xem xét giải pháp này phải chăng bóng mát cho khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn.
cánh buồm màu không thấm nước cũng thường có giá rẻ và dễ dàng hơn để xây dựng so với cấu trúc bóng râm vĩnh viễn như một patio hoặc một pergola. Bạt che chỉ cần vải và một vài trụ thép được dựng lên và có thể được xây dựng ở một phần nhỏ trong tổng chi phí, nếu không thì sẽ có được để xây dựng một cấu trúc vĩnh viễn. Hơn nữa, cho rằng cánh buồm bóng râm là ít phức tạp để xây dựng hơn một cấu trúc cố định, họ cũng mất rất ít thời gian để cài đặt.
 
Một lợi ích lớn của việc lựa chọn những cánh buồm màu không thấm nước cho thời tiết và cách nhiệt khu vực vui chơi giải trí của bạn là họ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với lớp bên ngoài của nhà bạn. Điều này không chỉ cung cấp một tính thẩm mỹ, nhưng điều này cũng có thể giúp tăng giá trị của nhà bạn.
Tôi tự hào để nói rằng bạt che của chúng tôi được nhập hàng đầu của Úc, được sử dụng bởi nhà sản xuất trên khắp Australia. Trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hai loại vải không thấm nước, đó là:
 
HDPE: là một loại vải nhẹ, trong đó cung cấp khối UVR đặc biệt lên tới 100%. Với sức mạnh cao độ bền kéo, chứng minh tuổi thọ và độ bền, tính linh hoạt cao và có sẵn trong một loạt các màu sắc, loại vải HDPE là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất bóng hàng đầu của Úc, cung cấp tùy chỉnh cánh buồm màu không thấm nước cho các khu vực vui chơi giải trí ngoài trời cho khách hàng.
PVDF: là một một trong những loại vải không thấm nước rất hoan nghênh của chúng tôi. Một nhà lãnh đạo thị trường trên toàn thế giới, loại vải này có khả năng chống tia cực tím, cung cấp tuổi thọ lớn và ổn định chiều. Loại vải này là vô cùng dễ dàng để duy trì và có sẵn trong một loạt các màu sắc ( Trên 10 năm ).

produktion 12
Bạt che PVDF & HDPE đã được sử dụng rộng rãi cho bóng mát và trong mọi thời tiết bảo vệ trên khắp nước Úc cho một số năm, và qua thời gian này, chúng tôi đã may mắn có được sản phẩm của chúng tôi nhận được lời khen ngợi cho chất lượng vượt trội của nó về tay nghề và sức đề kháng cao. Vải của chúng tôi là các loại vải ưa thích sử dụng bởi một số các nhà cung cấp giải pháp bóng hàng đầu của Úc và tất cả các khách hàng của chúng tôi đã thử sử dụng và hài long trong đó có Tập Đoàn Sungroup cho các dự án ngoài trời tại Công Viên Châu Á, Bà Nà Hill tại Đà Nẵng và Công Viên Đại Dương tại Hạ Long…
Phần kết luận:
 
Nếu bạn đang cân nhắc thời tiết ướt khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn, sau đó bạn chắc chắn nên xem xét chọn cho cánh buồm bóng râm. Họ là một lựa chọn dễ dàng và giá cả phải chăng so với các cấu trúc bóng râm vĩnh viễn và chúng có thể được cài đặt trong rất ít thời gian, dễ dàng. Bạt che cánh buồm cung cấp bảo vệ tuyệt vời từ các yếu tố tự nhiên như mưa, gió, mặt trời và các tia UV và cánh buồm ngày bóng hiện đại có thể được tùy chỉnh để bổ sung cho các lớp bên ngoài của tòa nhà của bạn, thêm nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.
 
Bởi bây giờ, bạn nên thuyết phục về lợi ích của những cánh buồm màu và nếu bạn đang xem xét nhận được một cánh buồm màu cài đặt cho khu vực vui chơi giải trí ngoài trời của bạn, hãy liên lạc với nhóm chúng tôi tại bạt che Tín Nghĩa. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với các chuyên gia giải pháp bóng gần nhất, dĩ nhiên, chỉ sử dụng các loại vải bóng râm tốt nhất .( 0942.113.207 – 0919.707.808 )
 

Tác giả bài viết: Tín Nghĩa

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây